สถานที่


The Berkeley Hotel Pratunam

559 ประตูน้ำ, ราชเทวี, ประตูน้ำ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10400

เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ ตั้งอยู่ในใจกลางของ ประตูน้ำ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม กรุงเทพ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ตลาดประตูน้ำ, แพลทินัม แฟชั่น มอลล์, สถานทูตอินโดนีเซีย

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ตู้นิรภัย, ที่จอดรถ, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, ซักแห้ง, ห้องเก็บกระเป๋า

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 765 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, สวน, สปา, บริการนวด ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ จึงน่าพึงพอใจในหลายๆ ด้าน

การเดินทาง
จากถนน เพชรบุรี มุ่งหน้าไปทางสี่แยกประตูน้ำ ผ่านห้างแพลทินั่มแล้วตรงไป โรงแรม เดอะเบอร์เคลีย์ อยู่ทางด้านซ้ายมือ บริเวณเดียวกับห้างพาราเดียม สำหรับท่านที่นำรถมา สามารถจอดได้ในที่จอดของทางโรงแรม ทางเข้าอยู่ฝั่งถนนเพชรบุรี ที่จอดของโรงแรม จะอยู่ตั้งแต่ชั้น 8 ขึ้นไปHOTEL OFFER

อัตราค่าห้องพัก (อัตราราชการ)
Premier Room 1,800 บาทต่อคืน (ทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่)
Luxury Room 2,100 บาทต่อคืน (ทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่)
รวมอาหารเช้า และอินเตอร์เน็ต wifi
สำหรับบริษัทเอกชนเพิ่ม 900 บาทต่อคืนต่อชนิดของห้อง
ดาวน์โหลดฟอร์มจองห้องพัก ดาวน์โหลดฟอร์มขอใบกำกับภาษี